trang chủ tin tức xe Thaco Auto điều chỉnh giá bán mới cho Mazda2, CX-3 và CX-30

Thaco Auto điều chỉnh giá bán mới cho Mazda2, CX-3 và CX-30

Thaco Auto điều chỉnh giá bán mới cho Mazda2, CX-3 và CX-30. Trong đó CX-30 giảm 45 triệu đồng, tương đương 50% phí trước bạ, áp dụng từ 11/9.

Lần điều chỉnh giá bán này được Thaco Auto trừ trực tiếp vào giá bán công bố cho Mazda tại Việt Nam. Mẫu xe nhận mức giảm cao nhất là CX-30, giá mới 664 triệu đồng cho bản 2.0 Luxury và 704 triệu đồng cho bản 2.0 Premium, giảm đến 45 triệu đồng so với trước đây.

Sau điều chỉnh, giá bán của dòng xe này cạnh tranh hơn so với các đối thủ cùng phân khúc, xuất xứ Nhật Bản.

Mazda CX-30 phiên bản mới.

Mazda CX-30 phiên bản mới.

Với Mazda CX-3, các phiên bản 1.5 Deluxe và 1.5 Luxury giảm 20 triệu đồng. Bản 1.5 Premium giảm 10 triệu đồng. Theo đó, giá bán của Mazda CX-3 Deluxe, Luxury và Premium lần lượt là 549 triệu, 579 triệu và 636 triệu đồng, đã bao gồm VAT.

Trong tầm giá dưới 700 triệu đồng, bộ đôi Mazda CX-3 và CX-30 được hãng Nhật trang bị loạt tính năng công nghệ như: màn hình trên kính lái HUD, gương chống chói, phanh tay điện tử, gói an toàn thông minh i-Activsense. Theo đó, gói an toàn này của Mazda gồm những tính năng hỗ trợ người lái như: cảnh báo lệch làn đường LDWS, hỗ trợ giữ làn LAS, kiểm soát hành trình tích hợp radar MRCC, cảnh báo điểm mù BSM, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi RCTA, phanh thông minh trước SBS, chỉnh đèn pha HBC và đèn mở rộng góc chiếu AFS...

Mazda CX-3 thuộc phân khúc hạng B, hướng đến nhóm người dùng đô thị.

Mazda CX-3 thuộc phân khúc hạng B, hướng đến nhóm người dùng đô thị.

Ngoài ra, bộ đôi xe gầm cao của Mazda cũng trang bị các tính năng an toàn tiêu chuẩn như ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp EBD, cân bằng điện tử DSC, 7 túi khí và camera lùi, cảm biến trước sau... Đại diện Thaco Auto cho biết, đây là hai dòng xe được đánh giá cao ở khả năng vận hành linh hoạt. Theo đó, CX-30 dùng động cơ 2.0 trong khi CX-3 trang bị máy 1.5, hướng đến việc vận hành trong đô thị và những chuyến đi xa dịp cuối tuần.

Ngoài CX-30 và CX-3, mẫu sedan Mazda2 được hãng áp dụng giá bán mới, giảm 5 triệu đồng cho các bản 1.5 Luxury, Sport 1.5 Luxury và 1.5 Premium. Sau điều chỉnh, Mazda2 có giá bán từ 415 triệu đồng, thấp bậc nhất phân khúc.

Mazda2 phiên bản mới tại Việt Nam.

Mazda2 phiên bản mới tại Việt Nam.

"Việc điều chỉnh giá bán lần này dành cho các mẫu xe Mazda không được hưởng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ, giúp người dùng tiết kiệm chi phí hơn khi sở hữu các dòng xe từ thương hiệu Nhật Bản", đại diện Thaco Auto cho biết.

(Nguồn: https://vnexpress.net/loat-xe-mazda-uu-dai-gia-moi-giam-cao-nhat-45-trieu-dong-4654502.html)

 

xe mới về

Ha Noi Auto